Thứ Tư, 25 tháng 4, 2012

Tôm hùm hấp tỏi cô đơn


Hướng dẫn làm món Tôm hùm 

hấp tỏi cô đơn

Tỏi cô đơn


Nguyên liệu:

0.5kg tôm hù
m, 25gr tỏi cô đơn chiên chín, 10gr tỏi sống, bột gà, đường trắng, dầu hào, tiêu, dầu mè, bột năng, hành lá, gia vị, hành lá.

Cách chế biến:
http://upload.sao.vn/2010/amthuc/0924/tomhum.jpg

Tôm làm sạch, xẻ làm hai ướp với dầu hào, dầu mè, nhúng qua bột năng trộn chung với bột gà.
Tỏi chiên và tỏi sống trộn chung với gia vị, dầu hào, dầu mè, tiêu, đường trắng, hành lá, sau đó chan lên mặt tôm, cho vào hấp cách thủy 10 phút.
Món tôm nhìn thật hấp dẫn.
Chúc các bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét