Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012

Tỏi cô đơn - Phòng chống ung thư

Tỏi cô đơn - Phòng chống ung thư


Tỏi có tác dụng chống lại tiến trình phát triển khối u và ung thư của nhiều loại ung thư khác nhau như: ung thư
dạ dày, ung thư cột sống ung thư phổi, ung thư vú và màng trong tử cung, ung thư kết tràng, ung thư thanh quản, ... 

Nếu bệnh được phát hiện và điều trị sớm (ăn tỏi thường xuyên hàng ngày từ 5 đến 20 gam tỏi tươi tủy bệnh) đồng thời người bệnh tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiêng kỵ như từ bỏ thuốc lá; bia rượu; thức ăn nướng - quay - chiên rán. Hạn chế ăn chất béo động vật, cùi dừa, dầu cọ, muối, các loại thịt có màu đỏ (bò, dê lợn ...).

Tác giả : DS. Trần Xuân Thuyết

Báo Sức khỏe & đời sống


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét